🇻🇳🇻🇳LỄ TỔNG KẾT KINH DOANH & YEAR END PARTY 2021.❤️❤️

Tháng Một 26, 2022

🔥Vượt Bão – Tri Ân Những Chiến Binh 🏆

🌟Ngày 25/01/2022, Công ty BĐS Sài Gòn Hưng Phát đã tổ chức thành công rực rỡ lễ Tổng Kết Kinh Doanh và Year End Party 2021.

❤️Thật “May Mắn” khi chúng ta ngồi tại đây cùng nhau, bởi những gì đại dịch Covid 19 đã gây ra, đây là một năm đầy “khắc nghiệt” không chỉ riêng Sài Gòn Hưng Phát mà còn đối với phần lớn các doanh nghiệp.

👨🏻‍💻👩‍💻 Là một doanh nghiệp trẻ, chúng tôi vẫn còn thiếu kinh nghiệm để chống chọi lại sự khắc nghiệt của 3 đợt dịch và đỉnh điểm với hơn 70 ngày phong toả. Tuy nhiên, với sức trẻ, nhiệt huyết,sự nhạy bén và sẵn sàng chiến đấu không ngừng nghỉ, chúng tôi đã xuất sắc vượt qua được những khó khăn và gặt hái được thành quả nhất định.

🌟Thật sự vô cùng biết ơn và tự hào vì sự đồng hành từ những Đối Tác, những Khách Hàng thân thương luôn bên cạnh tin tưởng, ủng hộ chia sẽ và động viên.

Đặc biệt, cảm ơn toàn thể CBNV đã luôn nổ lực hết mình, cố gắng không ngừng nghỉ, tin tưởng Ban Lãnh Đạo và một lòng hướng về Công Ty.

Và hơn hết chúng tôi rất biết ơn sự Cố Vấn tận tâm, tận tình của các anh Ban Cố Vấn.

Đây là những thành công lớn nhất và rất đáng tự hào. ❤️🎉⭐️👍🏻🇻🇳

❤️🎉 Tại buổi lễ: 1. Công Ty Ghi nhận khen thưởng các Nhân viên xuất sắc đóng góp trong năm 2021 🎉⛩️🏆❤️

2. Công Ty Ghi nhận khen thưởng các Quản lý xuất sắc trong năm 2021 🎉⛩️🏆❤️

3. TGĐ cùng ban Cố Vấn trao quà chúc mừng sinh nhật toàn thể CBNV Công ty.🎉⛩️ ❤️🌟

Một năm Covid 19 đã không cho chúng tôi những buổi sinh nhật bên nhau, vì vậy, hôm nay Công ty tổ chức sinh nhật tổng công ty cho toàn thể CBNV thân thương

4. TGĐ cùng ban Cố Vấn trao thư chúc Tết – tặng quà Tết & thưởng lương tháng 13 cho toàn thể CBNV Công ty.💫🌺

😊😇 Và đặc biệt,là sự Tri Ân đầy bất ngờ từ những đóng góp to lớn, những tham mưu đầy sâu sắc thầm lặng của Ban Cố Vấn góp phần đến sự thành công của Công ty. ❤️❤️

Cty Tặng quà Tết cho khách mời đặc biệt đã luôn ủng hộ, chia sẽ và hỗ trợ công ty trong suốt thời gian qua❤️❤️

7. Tổ chức chương trình tất niên ấm cúng với nhiều trò chơi và những phần quà hấp dẫn.

🇻🇳🇻🇳 Năm 2022 là một năm đầy hứa hẹn cho những kế hoạch và những mục tiêu sắp tới. Mặc dù có nhiều thử thách chông gai phía trước nhưng chúng tôi tin với ý chí phấn đấu, sức trẻ với tinh thần thép quyết liệt, tích cực, kiên định cùng nhau đồng lòng, đặt niềm tin mãnh liệt vào chính bản thân, vào định hướng chiến lược của công Ty thì tất cả sẽ cùng nhau vượt qua và sẽ bùng nổ thành công rực rỡ hơn. Cùng nhau thì không gì là không thể. Quyết chiến quyết thắng.

Một lần nữa, chúc mừng Công Ty, chúc mừng các bạn, chúc mừng sự thành công của chúng ta.
Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những khoảnh khắc ý nghĩa và tuyệt vời nhất tại buổi lễ Tổng Kết Kinh Doanh và Year End Party 2021.
💫🌺🎉⛩️🏆❤️💥🍻🎆🎊🎉⛩️