THÔNG ĐIỆP TỪ BAN GIÁM ĐỐC

SÀI GÒN HƯNG PHÁT

Được thành lập từ năm 2020, từ những bước đi chập chững đầu tiên, với sứ mệnh cung cấp cho thị trường những sản phẩm, giải pháp, dịch vụ hoàn hảo nhất.

Sài Gòn Hưng Phát luôn tìm kiếm và phát triển những Sản Phẩm tốt nhất, phù hợp với nhu cầu đầu tư, an cư của quý khách hàng, đặt biệt, chúng tôi luôn đặt an toàn pháp lý lên hàng đầu …đồng thời mở rộng hợp tác với các đối tác uy tín, chuyên nghiệp, đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng.

Trong đó, phải kể đến tài sản quý giá nhất của công ty là đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, sáng tạo, chuyên nghiệp, nhiệt huyết đã giúp Sài Gòn Hưng Phát khẳng định được vị thế trên thị trường Bất động sản. Vì vậy, chúng tôi luôn giữ vững được niềm tin với khách hàng đúng với giá trị cốt lõi và triết lý kinh doanh của Sài Gòn Hưng Phát đề ra.

Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo, Ban điều hành và toàn thể nhân viên, Sài Gòn Hưng Phát sẽ luôn đem đến cho thị trường những dự án đầy tiềm năng và là người đồng hành trên hành trình đi đến sự thịnh vượng và sung túc của Đối tác và Khách hàng.
Trân trọng,

Trần Pháp Tịnh
Giám Đốc Kinh Doanh

GIỚI THIỆU VỀ SÀI GÒN HƯNG PHÁT

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC

Thành lập vào năm 2020, lúc thị trường bất động sản đang có sự phân hóa mạnh nhưng với sự nỗ lực không ngừng dựa trên những lợi thế cạnh tranh từ chính năng lực nội tại, Sài Gòn Hưng Phát đã tìm thấy cơ hội phát triển và từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

Sài Gòn Hưng Phát cam kết mang đến những giá trị tốt đẹp cho Đối tác và Khách hàng, góp phần xây dựng thị trường bất động sản chuyên nghiệp, lành mạnh.

Trên hành trình phát triển của mình, chúng tôi nhận thức rằng, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn, thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho Khách hàng, Đối tác và xã hội là triết lý kinh doanh đầy tính nhân văn mà công ty chúng tôi luôn hướng đến.

THÔNG TIN CƠ BẢN

  • Tên công ty: CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN SÀI GÒN HƯNG PHÁT
  • Tên tiếng anh: SAI GON HUNG PHAT LIMITED CORPORATION
  • Trụ sở Công ty: 449/89/13 Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Giấy phép ĐKKD số: 0316308390
  • Mã số doanh nghiệp: 0316308390
  • Người đại diện pháp luật: Trần Pháp Tịnh

TẦM NHÌN

Chúng tôi luôn định hướng phát triển Sài Gòn Hưng Phát thành doanh nghiệp bất động sản hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân phối và phát triển bất động sản. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành Công Ty Bất Động Sản uy tín và có dịch vụ tốt nhất; trong đó, chúng tôi không ngừng cố gắng để:

– Sài Gòn Hưng Phát luôn luôn là lựa chọn đầu tiên của các khách hàng

– Luôn Luôn cố gắng tạo môi trường làm việc lành mạnh giúp đội ngũ cán bộ nhân viên cống hiến hết mình!

– Luôn Luôn mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng.

SỨ MỆNH

“Kiến tạo, xây dựng, phân phối các dự án bất động sản mang phong cách hiện đại cùng nhiều dịch vụ, tiện ích chất lượng tốt nhất để khởi nguồn cuộc sống tốt đẹp và nâng cao giá trị cuộc sống cho hàng triệu người Việt Nam.”

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá trị cốt lõi như chiếc la bàn chỉ hướng, quyết định sự phát triển bền vững của Công ty cũng như sự gắn kết bền chặt cùng các nhà đầu tư xây dựng lên một kênh phân phối bất động sản giá trị và nhiều lợi nhuận nhất trong mọi thời đại.

Theo đó, ngay từ khi mới thành lập chúng tôi luôn đặt khách hàng làm mục tiêu phát triển cho Sài Gòn Hưng Phát. Nhu cầu của khách hàng là thước đo của chúng tôi. Chất lượng bất động sản là do khách hàng đánh giá. Do vậy, chúng tôi đặt nguyên tắc trân trọng khách hàng lên hàng đầu.

TRAO GIÁ TRỊ & UY TÍN

Không chỉ bởi sự chuyên nghiệp, nhiệt tình của mỗi nhân viên trong hệ thống, Sài Gòn Hưng Phát còn tạo được uy tín nhờ vào sự minh bạch, rõ ràng trong từng dự án.

TẠO DỰNG TƯƠNG LAI

Định hướng phát triển bền vững buộc chúng tôi phải làm ăn chân chính, xây dựng quan hệ bền vững với khách hàng, người tiêu dùng, đối tác tuân thủ luật pháp thể hiện trách nhiệm với xã hội, cộng đồng và góp phần xây dựng một môi trường kinh doanh minh bạch, lành mạnh.

CHÚ TRỌNG CHẤT LƯỢNG

Tiêu chí chất lượng cao cấp là điều cốt lõi gây dựng uy tín, trách nhiệm để đảm bảo chất lượng sản phẩm, Sài Gòn Hưng Phát đem đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm & dịch vụ của chúng tôi.

TẬN TÂM CHÍNH TRỰC

Minh bạch và chính trực là mục đích hướng đến, đồng thời là phương tiện giúp chúng tôi vận hành tổ chức một cách hiệu quả.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Xây dựng niềm tin & giá trị cho khách hàng là niềm cảm hứng bất tận của chúng tôi

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CẦN HỖ TRỢ – TƯ VẤN VỀ BẤT ĐỘNG SẢN?