Khai trương Công ty TNHH Bất Động Sản Sài Gòn Hưng Phát

Tháng Mười Một 18, 2020

Sáng ngày 22/05/2020, Công ty TNHH BĐS Sài Gòn Hưng Phát chính thức khai trương tại tòa nhà T&T Trường Chinh, P.14, Q.Tân Bình, TP.HCM. Đây là công ty chuyên tiếp thị và phân phối các sản phẩm BĐS trong nước & đặc biệt là các dự án tại Bảo Lộc, Lâm Đồng.

Nhận thức được thị trường tiềm năng cũng như cơ hội phát triển của BĐS trong tương lai, Công ty TNHH BĐS Sài Gòn Hưng Phát được thành lập và phát triển với định hướng chuyên tiếp thị và phân phối các sản phẩm BĐS như đất nền, căn hộ cao cấp, nghĩ dưỡng,… từ các chủ đầu tư uy tín hàng đầu trong lĩnh vực.

Khác với các đơn vị phân phối các sản phẩm BĐS trong nước, Sài Gòn Hưng Phát đặc biệt quan tâm chú trọng đến phát triển chất lượng nhân sự trong quá trình xây dựng phát triển công ty. Các chuyên viên kinh doanh không chỉ được đào tạo chuyên sâu về sản phẩm, đặc biệt còn được tham gia các khóa học nâng cao về Sales, tư vấn BĐS, kĩ năng bán hàng, vv… do BĐS là sản phẩm đặc thù chuyên biệt, đòi hỏi kĩ năng và kiến thức cao từ phía người môi giới, đặc biệt khi đối tượng khách hàng là những cá nhân có trí thức cũng như khả năng tài chính cao. Hàng tháng và hàng quý, nhân viên kinh doanh đều phải trải qua các kỳ sát hạch kiểm tra trình độ thường xuyên nhằm nâng cao chất lượng.

Sau đây là một số hình ảnh diễn ra tại buổi khai trương 22/05/2020: