Lễ Tổng Kết Kinh Doanh Quý I/2021 và Lễ Ra Quân Làng Sinh Thái La – Melodie Bảo Lộc

Tháng Năm 22, 2021

Ngày 21/04/2021 vừa qua, Công Ty BĐS SÀI GÒN HƯNG PHÁT đã tổ chức Lễ Tổng Kết Kinh Doanh Quý I/2021 và Lễ Ra Quân Làng Sinh Thái La – Melodie Bảo Lộc Thành Công Tốt Đẹp.


Công Ty BĐS Sài Gòn Hưng Phát tổ chức Thành Công Rực Rỡ Lễ Tổng Kết Kinh Doanh Quý I/2021.

Xác định được Quý I là thời gian rất quan trọng cho bước chạy đà 2021, toàn thể ban Lãnh đạo cũng như CBNV Công Ty đã tập trung mọi nguồn lực hành động mạnh mẽ nhất, với 1 tinh thần luôn tập trung cao độ, cùng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc mục tiêu Quý I một cách đầy tự hào.

Tại buổi lễ, Tổng Giám Đốc đã tổng kết lại những hoạt động nổi bậc Quý I, chia sẽ những thành công đạt được, những hạn chế và giải pháp khắc phục. Và không thể thiếu chương trình khen thưởng của Công ty ghi nhận những nỗ lực tuyệt vời của các cá nhân, tập thể xuất sắc.Khen Thưởng những Nhân Viên Kinh Doanh Xuất Sắc Nhất.

Khen Thưởng những Quản Lý đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ.

Đặc biệt khen thưởng Ngôi Sao sáng nhất Quý I – Best Sale.

Cũng trong Ngày 21/04/2020. Công Ty BĐS Sài Gòn Hưng Phát tổ chức Lễ Ra Quân Làng Sinh Thái La – Melodie Bảo Lộc.
Xác định thị trường Bảo Lộc là thị trường chiến lượt của công ty, và Làng Sinh Thái La – Melodie chính là sản phẩm được Công Ty chờ đợi nhất trong năm 2021. Chính vì vậy, với toàn bộ tâm huyết, tiềm lực, quyết tâm. Công ty cam kết dồn toàn lực để triển khai thành công rực rỡ sản phẩm này.

Tại buổi lễ: Các quản lý nhận và cam kết chỉ tiêu 2021. 

Và rất đặc biệt, với sự tham gia của Ban Cố Vấn cùng những đóng góp to lớn, những chia sẽ đầy sâu sắc đã làm cho buổi lễ rất phấn khởi.

Năm 2021 là một năm hứa hẹn cho những Kế hoạch sắp tới, cho những mục tiêu sắp tới, dẫu biết rằng, còn nhiều thử thách chông gai, chúng tôi với ý chí sắc bén, sức trẻ với tinh thần quyết liệt, tích cực, kiên định. Cùng nhau đồng lòng, đặt niềm tin mãnh liệt vào chính bản thân, vào định hướng chiến lược của công ty. Chỉ mong sao “Chân Cứng Đá Mềm” cùng nhau vượt qua tất cả.

Một lần nữa, chúc mừng Công Ty, chúc mừng các bạn, chúc mừng sự thành công của chúng ta.

Hãy cùng chúng tôi Đón Chờ một 2021 Thành Công Rực Rỡ