Lễ Tổng Kết Kinh Doanh & Tiệc Tất Niên 2020

Tháng Ba 31, 2021

Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ đầy biến động, ngày 31/01/2021, Công Ty BĐS Sài Gòn Hưng Phát tổ chức Lễ Tổng Kết Kinh doanh và Tiệc Tất Niên cho toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty.

Có thể nói, năm 2020 là một năm chồng chất khó khăn khi dịch COVID bùng nổ và diễn biến phức tạp. Do đó, để đảm bảo an toàn cho mọi người & chấp hành tốt công tác phòng chống dịch cùng cả nước, chúng tôi đã quyết định hủy tổ chức tại nhà hàng cũng như phải cắt bỏ những tiết mục đặc sắc, dày công chuẩn bị trước đó, đồng thời gửi lời cáo lỗi đến các Quý Đối tác trước giờ G.

Buổi lễ mặc dù chỉ diễn ra trong nội bộ – Không tiệc tùng, không ồn ào, đơn giản mà vẫn ấm cúng với sự hiện diện của đầy đủ cán bộ nhân viên & ý nghĩa nhất là sự góp mặt của Ban Cố Vấn – những cá nhân tuyệt vời & đặc biệt với công ty.

Năm 2020 – Cột mốc đầy quan trọng

Đây cũng là năm đầu tiên Sài Gòn Hưng Phát bước chân ra thị trường Bất Động Sản đầy khắc nghiệt. Chúng tôi cùng ngồi lại bên nhau, tổng kết những thành quả đã đạt được và những vấn đề còn tồn động sau 1 năm phát triển; hay chính xác hơn là 8 tháng kể từ ngày 22/05/2020 – Thành lập công ty.

Lễ tổng kết năm cũng là dịp để tôn vinh những cá nhân xuất sắc trong hoạt động vì sự phát triển của Công ty năm 2020. Đây là những gương mặt tiêu biểu, đã đóng góp công sức, lòng nhiệt huyết của mình cho sự phát triển của Q&V, giúp Q&V ngày càng lớn mạnh. Ban lãnh đạo tiến hành trao những phần thưởng đầy ý nghĩa nhằm khích lệ, động viên tinh thần làm việc đến các thành viên trong công ty.

Về nhân sự, sau những ngày tháng khó khăn & thử thách, chúng tôi hoàn toàn tự hào về những gì đã cố gắng và đạt đươc, toàn thể nhân viên đều “hái được quả ngọt” & nhận được nhiều giá trị to lớn như sự “lột xác”, phát triển bản thân, thu nhập đột phá, từ đó góp phần nâng chất lượng cuộc sống và môi trường làm việc lên một tầm cao mới.

Về phía Công Ty, tuy là mới thành lập và còn nhiều điều hạn chế, tuy nhiên, với sự cố gắng & nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban Lãnh Đạo cùng toàn thể CBNV, đặc biệt là với sự cố vấn đầy tận tâm, nhiệt tình của các anh trong Ban Cố Vấn, Sài Gòn Hưng Phát đã có bước đầu thuận lợi trong mục tiêu xây dựng thương hiệu; thành công trong những dự án đã triển khai, nhiều đối tác hài lòng hợp tác, nhiều khách hàng tin tưởng và vui vẻ giới thiệu thêm bạn bè, người thân lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của công ty.

Bên cạnh đó, công ty ghi nhận thêm nhiều nhân sự chủ động xin về đồng hành. Đó cùng là 1 điều rất đáng tự hào.

Cụ thể, những hoạt động chính của buổi lễ:

1. Công Ty Ghi nhận khen thưởng những cá nhân xuất sắc trong Dự Án Công Ty vừa triển khai thành công.

2. Công Ty Ghi nhận khen thưởng các nhân viên xuất sắc đóng góp trong năm qua.

3. Công Ty Ghi nhận khen thưởng các quản lý đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 2020.

4. Tổng Giám Đốc đưa ra chiến lượt 2021.

5. Các quản lý nhận và cam kết chỉ tiêu 2021.

6. Ban Lãnh Đạo trao thư chúc tết của công ty, Tặng quà tết cho toàn thể nhân viên. Đó là những tình cảm ý nghĩa nhất mà công ty dành cho nhân viên.

7. Tổ chức chương trình tất niên ấm cúng với nhiều phần quà hấp dẫn.

Và đặc biệt là tiết mục Tri Ân dầy bất ngờ – ghi nhận những đóng góp thầm lặng của Ban Cố Vấn – một trong những yếu tố hàng đầu dẫn đến sự thành công của Sài Gòn Hưng Phát.

Và Năm 2021 – Một năm hứa hẹn cho những kế hoạch & mục tiêu sắp tới, dẫu biết rằng, sẽ còn nhiều thử thách chông gai, nhưng Chúng tôi – những người trẻ với ý chí sắc bén cùng tinh thần nhiệt huyết, tích cực & kiên định, cùng nhau đồng lòng và đặt niềm tin mãnh liệt vào chính bản thân, vào những định hướng chiến lược của công ty với phương châm: “Chân Cứng Đá Mềm” cùng nhau vượt qua tất cả.

Một lần nữa, chúc mừng Công Ty, chúc mừng các bạn & đặc biệt là chúc mừng sự thành công của tất cả chúng ta.

Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những khoảnh khắc ý nghĩa, tuyệt vời của buổi lễ Tổng Kết Kinh Doanh và Tất Niên 2020 của Sài Gòn Hưng Phát:

Đại gia đình Sài Gòn Hưng Phát dùng Tiệc tất niên đơn giản mà ấm cúng

 

Toàn thể nhân viên nhận quà Tết từ Giám Đốc

Quản lý Lê Phong Bảo Vũ nhận chỉ tiêu 2021 từ Ban Giám Đốc