Triển khai thành công Khu Biệt Thự Đồi Hướng Dương – Bảo Lộc

Tháng Ba 31, 2021

Ngày 13.01.2021 vừa qua, Sài Gòn Hưng Phát đã triển khai thành công Khu Biệt thự Đồi Hướng Dương tại Bảo Lộc.

Đây là dự án được biết đến với vai trò là chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng được xây dựng tự do với đầy đủ cả 4 hướng và đặc biệt khu vực này lại rất phù hợp với khí hậu của Bảo Lộc. Tổng diện tích dự án lên đến 44.000 m2 và được phân lô thành 39 nền. Dự án với quy mô thiết kế rất thông minh và tiện ích giúp mang lại không gian nghỉ dưỡng sang trọng đẳng cấp và đáp ứng tối ưu mong muốn của khách hàng.

Tại Bảo Lộc, Công ty TNHH BĐS Sài Gòn Hưng Phát là một trong những công ty uy tín, khi môi giới và đầu tư các sản phẩm đã có sổ hồng, pháp lý minh bạch, hoàn chỉnh. Khách hàng khi mua sản phẩm đất nền, nhà phố, nhà vườn…đều được công ty giới thiệu đến văn phòng công chứng giao dịch, chuyển nhượng xong có thể làm Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ngay cho khách hàng.

Nhiều khách hàng đã từng giao dịch, tiếp tục lựa chọn Sài Gòn Hưng Phát làm nơi trao gửi tin yêu cho những bất động sản tiếp theo. Tại Sải Gòn Hưng Phát, công ty không chỉ giới thiệu các sản phẩm ưng ý của khách hàng mà còn người bạn tin cậy, là niềm tin cùa nhà đầu tư, niềm tin của tất cả khách hàng, hiện thực hoá giấc mơ của khách hàng, mang đến những tổ ấm hợp sở thích, phong cách của khách hàng.

Một lần nữa, chúng tôi xin gửi lời cám ơn đến tất cả Quý khách hàng đã luôn tin tưởng & lựa chọn sản phẩm của Sài Gòn Hưng Phát. Chúc mừng công ty đã giành được top 1 trong triển khai Khu Biệt thự Đồi Hướng Dương & gửi lời cám ơn chân thành nhất cho sự nỗ lực của tập thể CBNV Sài Gòn Hưng Phát!

Một số hình ảnh tại buổi lễ triển khai Khu Biệt thự Đồi Hướng Dương: