TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG TRỤ SỞ

Tháng Năm 12, 2022

📌📌Ngày 12/05/2022, Công ty TNHH Bất Động Sản Sài Gòn Hưng Phát long trọng tổ chức buổi lễ KHAI TRƯƠNG TRỤ SỞ CÔNG TY tại Số 55 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM. Đây được xem là cột mốc quan trọng, đánh dấu quá trình phát triển của Công ty BĐS Sài Gòn Hưng Phát.

LỘT XÁC – ĐỘT PHÁ – VƯƠN TẦM

 

❤️❤️ Đặc biệt, với sự tham gia của Ban Cố Vấn, Đại diện chủ đầu tư, những người Anh, người Chị, người Bạn, cùng những món quà, những lẵng hoa, những lời chúc vô cùng ý nghĩa.

💐💐Tại buổi lễ khai trương, TGĐ Trần Pháp Tịnh gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm, ủng hộ của Quý khách hàng và sự cộng tác từ Quý đối tác suốt thời gian vừa qua. Để có bước tiến ngày hôm nay, không chỉ có sự nỗ lực không ngừng của BGĐ và toàn thể nhân viên của Công ty, mà còn có sự quan tâm của Quý Khách hàng, Quý Đối tác.

🏢🏢Công ty BĐS Sài Gòn Hưng Phát CAM KẾT trở thành một lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng, quý đối tác. Luôn hướng đến một môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo được động lực phát triển cho nhân viên và thu hút nhiều nhân tài.
 Buổi khai trương đã diễn ra trong không khí hân hoan, phấn khởi của toàn thể ban lãnh đạo, các vị khách quý và toàn thể nhân viên Công ty.
Trong quá trình buổi lễ diễn ra có nhiều sai xót, xin quý vị Khách mời thông cảm và bỏ qua.
❤Một lần nữa xin chân thành cảm ơn quý khách hàng, quý đối tác, các anh em, bạn bè đã luôn tin tưởng đồng hành cùng Công ty. Xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến mọi người!
❤❤ Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những khoảnh khắc ý nghĩa, tuyệt vời của buổi Lễ